Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động 😎❤️️⭐️ Xin gửi đến quý học viên thông tin về các lớp Yoga và Thiền Online của Jun Yoga hiện đang có nhé! 1. 30 NGÀY HỌC YOGA ONLINE (Ne… , shares-1✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-04-28 22:31:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

YOGA NHÀ CHUNG – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động 😎❤️️⭐️ Xin gửi đến quý học viên thông tin về các lớp Yoga và Thiền Online của Jun Yoga hiện đang có nhé!
1. 30 NGÀY HỌC YOGA ONLINE (Ne… , shares-1✔️ , likes-8❤️️ , date-2021-04-28 22:31:11🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Xin gửi đến quý học viên thông tin về các lớp Yoga và Thiền Online của Jun Yoga hiện đang có nhé!
1. 30 NGÀY HỌC YOGA ONLINE (New)
👉Khóa học này gồm 30 video hướng dẫn luyện tập từ cơ bản đến chuyên sâu, khóa học được thiết kế theo từng chủ đề, chú trọng vào hướng dẫn kỹ thuật luyện tập, không chú trọng vào chuỗi.
💥Học phí: click vào ảnh

2. YOGA VÀ THIỀN CHO GIẤC NGỦ NGON
👉Khóa học này gồm 30 video hướng dẫn tập luyện yoga và thiền có tác dụng giúp thân khỏe, tâm an, cải thiện giấc ngủ. 15 bài tập Yoga và 15 bài hướng dẫn Thiền xen kẻ, tập trong 30 ngày đảm bảo ngủ say. Mỗi ngày 15 – 30 phút tùy chủ đề.
💥Học phí: click vào ảnh

3. HƯỚNG DẪN TẬP SIẾT CƠ BỤNG ĐÚNG CÁCH
👉Khóa học này gồm 3 video hướng dẫn bạn cách nhận diện và kiểm soát từng nhóm cơ ở khu vực vùng bụng hiệu quả. Video 1: giải phẩu học các nhóm cơ bụng, video 2: hướng dẫn tập Siết cơ bụng, video 3: các bài tập ứng dụng để rèn luyện kỹ năng siết cơ bụng hiệu quả.
💥Học phí: click vào ảnh

4. YOGA ANATOMY
👉 Khóa học này gồm 10 video hướng dẫn phân tích giải phẩu 35 tư thế yoga từ cơ bản đến nâng cao. Các tư thế này thường xuyên gặp trong các lớp học Yoga nhưng rất nhiều người tập luyện sai, kể cả những HLV mới ra trường cũng mắc phải lỗi. Khóa học này giúp bạn nhận diện được các nhóm cơ tham gia trong quá trình tập luyện (có minh họa bằng phần mềm giải phẩu học 3D rất dễ hiểu), nhận diện các vấn đề thường gặp và cách khắc phục.
💥Học phí: click vào ảnh

5. YOGA DAILY ONLINE (Hướng dẫn trực tiếp)
👉Thời gian: 5h – 6h sáng thứ 357 hàng tuần
👉Học phí: click vào ảnh

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-117288329681090


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Xin #gửi #đến #quý #học #viên #thông #tin #về #các #lớp #Yoga #và #Thiền #Online #của #Jun #Yoga #hiện #đang #có #nhé1 #NGÀY #HỌC #YOGA #ONLINE #Ne..TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart