[🆕🇻🇳] Yogi Xuân 🧘 Top1Yoga 🧘 HAI NGƯỜI PHỤ NỮ DƯỚI VỰC SÂU…! • Một người không sợ miệng đời mà chấp nhận bỏ hết áo quần, làm thành sợi dây vượt lên miệng hang, cũng như vượt qua th , shares-7✔️ , likes-65❤️️ , date-2024-05-15 14:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

[🆕🇻🇳] Yogi Xuân 🧘 Top1Yoga 🧘 HAI NGƯỜI PHỤ NỮ DƯỚI VỰC SÂU…! 

• Một người không sợ miệng đời mà chấp nhận bỏ hết áo quần, làm thành sợi dây vượt lên miệng hang, cũng như vượt qua th , shares-7✔️ , likes-65❤️️ , date-2024-05-15 14:00:07🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
HAI NGƯỜI PHỤ NỮ DƯỚI VỰC SÂU…!

• Một người không sợ miệng đời mà chấp nhận bỏ hết áo quần, làm thành sợi dây vượt lên miệng hang, cũng như vượt qua thị phi. Người thứ 2 thì chỉ biết ngồi khóc vì sợ miệng đời, sợ nhục nhã nên suốt đời họ sẽ chết dần chết mòn trong cái hố sâu mang tên “miệng đời”.

• Hai bên bức tường của con đường cuộc đời mỗi chúng ta đi, luôn khắc chi chít từng lời phỉ báng, chế nhạo, chỉ trích. Chúng ta không thể vừa đi vừa lần mò, đọc hết từng câu chữ vô tâm vô tình ấy rồi ôm lấy ức chế, khổ đau mãi.

Cuộc đời này ngắn lắm, chớp mắt trôi qua đã hết nửa quãng thanh xuân. Có bao nhiêu chuyện khác phải lo để tồn tại, cớ gì phải vơ hết chuyện thiên hạ về mình. Ai chửi, ai phán xét, ai chỉ trích cứ kệ, nhói một tí, thương tổn một tí có c.h.ết được đâu. Thời gian để đấy sống cho bản thân và gia đình đã, hơi đâu đi làm tròn nghĩa vụ với tất cả mọi người.

• Chẳng bao giờ người ta cần có lý do để ghét bỏ ai đó. Yêu hay ghét là cảm giác của mỗi người, mà con người luôn là tạo vật đầy rẫy mâu thuẫn, thế nên, có bới móc tìm ra lý do cũng chẳng để làm gì.

• Hãy luôn tâm niệm: Miệng là của người khác, còn tai là của mình. Thay vì nghe những lời chê bai đau lòng, hãy chọn lọc những điều tốt đẹp để mà lắng nghe và hành động!

Đừng sợ hãi.

Nguồn: ST
#yoga #yogixuan #rajayoga #yogaforlife #phunu

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1INDEX-100066537672046


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#HAI #NGƯỜI #PHỤ #NỮ #DƯỚI #VỰC #SÂU.. #Một #người #không #sợ #miệng #đời #mà #chấp #nhận #bỏ #hết #áo #quần #làm #thành #sợi #dây #vượt #lên #miệng #hang #cũng #như #vượt #qua41######ĐÚNG1######Áo, bỏ chắp cùng date20240515 đây đời duỗi hai hàng hết không làm lên likes65 mà miệng một người nhân như no1Yoga nữ phỤ quả quan sau shares7 số sôi thÀnh Top1Index Top1List Top1Sport Top1Vietnam Top1Yoga vực vượt xuân yogi Yogi Xuân
[give_form id="2868661"]

Ways to Give | ASE Foundation for Cardiovascular Ultrasound

top1yoga.top1index-top1list.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart